Anh ta nghi ngờ tôi không còn trong trắng khi không thấy máu trinh,

Chúng tôi rất thông cảm với hoàn cảnh mà bạn đang gặp phải. Hiện tại bạn cần nói chuyện trao đổi trực tiếp với bạn trai, trước hết là nói về tình cảm suốt một năm rưỡi yêu nhau đã trải qua nhiều chuyện nên cần tin tưởng nhau . Còn về chuyện trinh tiết:

Em và người yêu đã yêu nhau được một năm rưỡi rồi, khi mới yêu anh ấy cũng thật thà thú nhận mình đã từng quan hệ với bạn gái cũ rồi, nhưng em vẫn chấp nhận, vì anh ấy yêu em và không nói dối em. Và khi tình cảm đã chín và chúng em có ý định tiến xa hơn là tới hôn nhân, em quyết định sẽ trao cho anh ấy sự trong trắng của mình. Lần đầu tiên của em là hôm anh ý đi làm về có uống chút rượu và em cũng muốn nên anh ấy đã chiều em làm chuyện ấy. Nhưng khi quan hệ không hiểu sao em không cảm thấy đau và cũng không thấy chảy máu như người ta nói, vì thế người yêu em nghi ngờ em đã từng quan hệ với người đàn ông khác mà lại lừa dối anh ấy, không kể thật cho anh biết. Đến mấy tuần sau em cũng quan hệ với anh ý nhưng cũng không hề bị chảy máu, anh ấy nói anh đã từng quan hệ rồi nên biết, lần đầu tiên của các cô gái không hề nhẹ nhàng dễ dàng như quan hệ với em. Em ko biết tại sao em lại như vậy nữa, hiện giờ anh ấy giận em và nghi ngờ em, dù em đã giải thích nhiều là em chỉ có mỗi mình anh ấy, chưa hề từng yêu bất cứ ai và cũng chưa từng quan hệ với bất kì người nào cả. Có điều là trước khi yêu anh ấy em cũng đã từng thủ dâm rất nhiều lần. Liệu đấy có phải là nguyên nhân khiến em bị rách màng trinh không ạ?? Mong toà soạn giải đáp giúp em với. (Em gái giấu tên).
Khong-thay-mau-trinh-anh-nghi-ngo-toi-khong-con-trong-trang1
Trả lời:
Chào bạn!

Chúng tôi rất thông cảm với hoàn cảnh mà bạn đang gặp phải. Hiện tại bạn cần nói chuyện trao đổi trực tiếp với bạn trai, trước hết là nói về tình cảm suốt một năm rưỡi yêu nhau đã trải qua nhiều chuyện nên cần tin tưởng nhau . Còn về chuyện trinh tiết:

– Bạn nên biết đa phần phụ nữ quan hệ lần đầu sẽ thấy đau nhưng không phải bất cứ ai cũng đều bị chảy máu, vì có những người màng trinh mỏng dễ rách, có người không có màng trinh bẩm sinh, có người màng trinh hình lỗ, không rách vào mạch máu … thì khi quan hệ lần đầu sẽ không thấy chảy máu.

– Khi bạn thủ dâm nhiều lần vào bên trong âm đạo có thể khiến âm đạo quen dần với sự xâm nhập và giãn nở tốt hơn và khi bạn quan hệ thực sự sẽ không thấy đau, đồng thời có thể trong lúc thủ dâm mạnh đã khiến rách màng trinh mà không biết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *