Cho phụ nữ giới dễ lên đỉnh nhất với những tư thế thủ dâm tuyệt sau đây

Làm thế nào bạn làm điều đó: Nằm trên giường và đặt một hoặc hai chiếc gối dưới bụng và hông của bạn. Sử dụng bàn tay của bạn hoặc một món đồ chơi (hoặc cả hai) giữa cơ thể và gối. Bây giờ hãy tăng tốc để tận hưởng.

Những phụ nữ thủ dâm có nhiều khả năng đạt cực khoái khi quan hệ hợp tác. Phát hiện này liên quan đến việc gia tăng sự thoải mái và nắm được kiến thức liên quan đến cơ thể của mình. Bằng cách thử nghiệm với các vị trí khác nhau, bạn có thể khám phá những con đường mới để đạt cực khoái và ngăn chặn các khuyết điểm tình dục phát sinh do sự lặp lại và nhàm chán.
loi-ich-cho-suc-khoe-tu-viec-thu-dam-o-nu-gioi
Bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn về nhu cầu của bạn khi quan hệ hợp tác.

Bạn càng biết cơ thể của bạn, những gì bạn thích và những gì bạn không, bạn càng có thể giao tiếp với đối tác hiện tại và tương lai về những gì bạn muốn, cần và khao khát.

6 kỹ thuật mới

Bạn hãy chọn thời gian để đóng cửa phòng ngủ và tự sex với chính mình.

1. Trên cái gối

Làm thế nào bạn làm điều đó: Nằm trên giường và đặt một hoặc hai chiếc gối dưới bụng và hông của bạn. Sử dụng bàn tay của bạn hoặc một món đồ chơi (hoặc cả hai) giữa cơ thể và gối. Bây giờ hãy tăng tốc để tận hưởng.

Tại sao nó tuyệt vời: Góc gối hông của bạn lên, mà mở ra những cảm giác mới cũng sử dụng sự căng thẳng của cơ bắp chân của bạn, có thể cảm thấy rất khác nhau cho bạn.

2. Ngồi trên ghế

.
Làm thế nào bạn làm điều đó: Ngồi trên một chiếc ghế mà không có vũ khí, giống như một phòng ăn hoặc ghế gấp. Gài chân và mắt cá chân của bạn xung quanh chân ghế, để lại đôi chân của bạn mở.

Tại sao nó tuyệt vời: “Nó cung cấp lượng máu nhiều hơn vào giữa hai chân và khi bạn đạt đến đỉnh cao, bạn có thể kẹp chân vào các chân ghế . Bởi lộ nhiều phần của âm hộ của bạn, bạn sẽ trải nghiệm một số mới và đôi khi thậm chí còn mạnh hơn – cảm giác mạnh hơn mà bạn thường làm “, Katz nói.

3. Phun nước

Làm thế nào bạn làm điều đó: Trong khi tắm, đặt một chân về phía bồn tắm hay ghế tắm, cho phép truy cập đầy đủ dành cho âm hộ của bạn. (Nếu bạn không có bất cứ điều gì để chống đỡ bàn chân của bạn trên, chỉ cần dựa lưng vào tường và di chuyển một đầu gối sang một bên.) Sử dụng ngón tay của bạn hoặc sử dụng các dòng hoa sen di động để trêu chọc, hoặc nhận được sự rung của nước làm cho cơn cực khoái được đảm bảo. Hoặc dùng cả 3 cách ấy.

Tại sao nó tuyệt vời: ” Thủ dâm khi đứng là một tư thế tuyệt vời mà quá nhiều phụ nữ bỏ qua,” Tiến sĩ, Sadie Allison nói “Các tia nước tạo sự “rung” tuyệt vời ở âm hộ và âm đạo . Bạn cần phải làm việc một chút khó khăn hơn để giữ cho trọng lượng cơ thể của bạn theo chiều dọc. Lần lượt, tự nhiên gập cơ sàn chậu, cung cấp cảm giác nhiều hơn đến dây thần kinh trong mô cương dương bộ phận sinh dục của bạn. “

4. Siêu sao

Làm thế nào bạn làm điều đó: Bắt đầu quỳ gối trên giường (hoặc một bề mặt thoải mái), với cơ thể của bạn thẳng đứng. Bạn có thể sửa đổi nó nếu bạn muốn. Tựa lưng và hỗ trợ cho mình trên một cánh tay, hoặc nghiêng về phía trước hoặc thậm chí tựa vào một bức tường.

Tại sao nó tuyệt vời: “Bởi vì bạn có thể sửa đổi trong nhiều cách – thay đổi góc độ, sử dụng nhiều đồ chơi để thâm nhập hoặc kích thích bên ngoài – bạn có thể khám phá những điểm mới và những điều mới mà cơ thể của bạn sẽ nghiêng về phía trước và trở lại có thể tạo cảm giác mới, và nó cho phép bạn mở ra phần còn lại của cơ thể của bạn để thăm dò và chơi với ngón tay của bạn, đồ chơi, thậm chí kẹp núm vú. Thử nghiệm và vui chơi “, Katz nói.

5. Con rắn độc tấu

Làm thế nào bạn làm điều đó: Nằm trên bụng của bạn và xay xương chậu và âm vật đối với một tay hoặc một món đồ chơi rung bên dưới bạn.

Tại sao nó tuyệt vời: “Trọng lượng của cơ thể của bạn thêm thêm ma sát so với mui xe của âm vật của bạn, và trở lại vuốt ve trục của âm vật khi nó trở nên cương cứng,” O’Reilly nói.

6. Trên đầu gối của bạn

Làm thế nào bạn làm điều đó: Quỳ trên sàn nhà hoặc trên giường với đầu gối của bạn mở rộng để bạn có để chiếc gối hoặc một món đồ chơi dưới âm đạo của bạn.
Tại sao nó tuyệt vời: “Bạn có thể đá trở lại và ra, trượt về phía trước hoặc cuộn hông trong một hình tròn theo sở thích riêng của bạn,” O’Reilly nói. “Ở vị trí này, lưu lượng máu tăng thêm ở vùng xương chậu có thể giúp cả hai vùng hưng phấn và cực khoái.”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *