Giúp bạn lên đỉnh sướng nhất với các tư thế yêu đặc biệt này

Thọc sâu là một sự thôi thúc tình dục căn bản mà hầu hết các chàng đều trải nghiệm qua. Thật không may, nhiều tư thế truyền thống lại ngăn cản sự nhấn sâu vào trong nên vẫn chưa hoàn toàn mang lại cảm giác thỏa mãn. Tuy nhiên, tư thế mà chàng uốn cong người nàng trên một điểm tựa nào đó gần nhất này sẽ mang lại cảm giác sung sướng ngay từ thời điểm chàng đi vào trong. Khi chân nàng giang rộng và vòng 3 chổng lên trời, chàng có thể thọc sâu mà không phải lo lắng làm nàng đau đớn trong suốt cuộc ân ái.

là điều cần thiết trong cuộc sống, có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho các bạn trẻ là làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh, làm thế nào để sướng nhất khi quan hệ tình dục, có nên quan hệ tình dục trong khách sạn, làm thế nào để quan hệ tình dục mãnh liệt, cực đỉnh. Khi quan hệ tình dục có nên dùng đồ chơi tình dục. Hôm nay, đội tư vấn tình yêu online sẽ giới thiệu các bạn các lên đỉnh( đỉnh cao) sướng nhất dành cho chàng và nàng có video youtube.

1.Các tư thế yêu khi quan hệ lên đỉnh sướng nhất cho chàng: Tư thế kiểu “con bò”

Không có gì đáng ngạc nhiên khi tư thế cổ điển này lại được sử dụng nhiều và lâu dài như vậy. Sự hòa hợp đạt điểm cực đại cho cả hai người mang lại sự thỏa mãn lớn nhất có thể tưởng tượng được, và chỉ vì một lí do duy nhất: nàng là người chủ động.

Kiểu “con bò” giúp tôi đi vào nàng sâu nhất nên mang lại sự kích thích lớn nhất để đạt cực khoái.”

Tất nhiên chàng sẵn sàng giúp đỡ nàng trong suốt cuộc yêu, nhưng hầu hết các công việc thể chất được thực hiện bởi nàng. Có nghĩa là chàng chỉ cần nằm dài và thưởng thức cảnh nàng lắc và đung đưa qua lại để cả hai cùng lên đỉnh. Kiểu “con bò” giúp chàng đi vào nàng sâu nhất nên mang lại sự kích thích lớn nhất để đạt cực khoái.

Nghe mấy anh bạn cùng cơ quan rỉ tai, tôi đi mua tặng vợ một bộ đồ lót thật khiêu khích và tận hưởng yêu tư thế “con bò”. Không những tôi phát điên mà vợ chắc hẳn sẽ vô cùng hứng thú tuy tư thế này cũng khá cổ điển. Sự hòa hợp đạt điểm cực đại cho chúng tôi mang lại sự thỏa mãn lớn nhất có thể tưởng tượng được, và vợ là người chủ động.Tôi sẽ “bắt” nàng yêu.

Tôi chỉ cần nằm dài và thưởng thức cảnh nàng lắc và đung đưa qua lại để cả hai cùng lên đỉnh. Kiểu “con bò” giúp tôi đi vào nàng sâu nhất nên mang lại sự kích thích lớn nhất để đạt cực khoái.”

2.Các tư thế yêu khi quan hệ lên đỉnh sướng nhất cho chàng: Tư thế uốn cong

Thọc sâu là một sự thôi thúc tình dục căn bản mà hầu hết các chàng đều trải nghiệm qua. Thật không may, nhiều tư thế truyền thống lại ngăn cản sự nhấn sâu vào trong nên vẫn chưa hoàn toàn mang lại cảm giác thỏa mãn. Tuy nhiên, tư thế mà chàng uốn cong người nàng trên một điểm tựa nào đó gần nhất này sẽ mang lại cảm giác sung sướng ngay từ thời điểm chàng đi vào trong. Khi chân nàng giang rộng và vòng 3 chổng lên trời, chàng có thể thọc sâu mà không phải lo lắng làm nàng đau đớn trong suốt cuộc ân ái.

3.Các tư thế yêu khi quan hệ lên đỉnh sướng nhất cho chàng: Xoay ngược phía sau

Đây là kiểu tư thế khác giúp chàng thọc vào dễ dàng hơn. Nằm ngửa người xuống và để nàng nằm trên với mặt nàng hướng lên trần nhà. Nắm lấy đùi nàng và giang rộng hai chân nàng cho đến khi nàng trong tư thế giạng ngược. Do tư thế này khiến nàng khó di chuyển nên tư thế của chàng sẽ tương đối linh hoạt. Một khi nàng đã chuẩn bị xong tư thế, chàng có thể đi vào sâu bao nhiêu tùy ý muốn, và lâu bao nhiêu tùy thích, tốt nhất là đến lúc nàng quá sướng và kêu tên chàng.
alotin.vn_1404368660_e37e548e31c61c0bffd9ff3acb992e03

4.Các tư thế yêu khi quan hệ lên đỉnh sướng nhất cho chàng:

Muốn thực hiện được tư thế này, nàng phải có cơ thể mềm dẻo. Khi nàng nằm ngửa, nâng chân nàng lên cho tới khi chúng tạo thành một góc 90 độ với người. Quỳ trước nàng và đặt chân nàng lên ngực chàng trong khi giữ chúng cố định một chỗ. Tư thế này không chỉ làm cho chàng thọc được sâu mà còn có thể giữ chặt hơn bình thường, do đùi nàng được kéo di chuyển theo nhịp nhàng trong lúc giao hợp.

5.Các tư thế yêu khi quan hệ lên đỉnh sướng nhất cho chàng: Tư thế hoa sen

Cũng như kiểu “con bò”, tư thế hoa sen thường yêu cầu nàng phải hoạt động nhiều. Chàng sẽ phải ngồi khoanh chéo chân trên giường (hoặc trên sàn nhà, mặc dù nó sẽ làm chàng không thoải mái sau vài phút) và kéo nàng vào lòng.

Tốt nhất là để nàng giạng chân và và quấn chân nàng qua eo chàng, rồi nâng nàng lên xuống cho đến khi cả hai đều đạt được thỏa mãn. Nếu nàng gặp khó khăn khi chuyển động lên xuống thì nên đung đưa qua lại để đạt được sự đê mê và giảm áp lực phía sau.
6.Các tư thế yêu khi quan hệ lên đỉnh sướng nhất cho chàng: Tư thế “con chó”

Kiểu “con chó” là sản phẩm chủ yếu của phim khiêu dâm. Có thể đây là một trong những cảnh nhục dục nhất khi đề cập đến tình dục. Một tư thế dễ dàng tương tự để đạt được cực khoái, kiểu “con chó” mang lại sự thâm nhập sâu nhất tại thời điểm thèm muốn nhất. Tư thế này không chỉ đi thẳng vào điểm chính mà còn mang lại cực khoái với ít nỗ lực.

Mẹo: Một số nàng phàn nàn về sự thiếu thân mật khi áp dụng tư thế này. Đó là vì chàng thường chỉ tập trung chuyển động mà không có sự kết nối nào khác. Để làm nàng cảm thấy được kết nối, hãy thử nói chuyện gợi tình, kéo tóc nàng hoặc thậm chí có thể phát vào đít nàng.

Dương Minh Việt (33 tuổi, Giám đốc Cty NC) cho biết: “Đây là tư thế truyền thống nhưng vẫn là món khoái khẩu được vợ chồng mình áp dụng nhiệt tình. Theo cảm nhận thì tư thế này rất dễ đạt khoái cảm. Kiểu này, mình hoàn toàn có thể thâm nhập vào cơ thể vợ sâu nhất, và hơn nữa nó mang lại cực khoái nhanh và ít tốn lực. Bên cạnh đó, khi vợ chồng mình tiến hành tư thế này, mình luôn làm nàng sướng bằng cách kéo nhẹ tóc nàng và phát vào mông nàng vài cái. Nàng sẽ rên rỉ rất gợi tình.”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *