Liệu em có bị mất trinh không khi bị lạm dụng tình dục từ nhỏ,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Thực sự rất thông cảm và chia sẻ với những gì mà bạn đã phải trải qua suốt thời gian qua, chúng tôi cũng hiểu được phần nào tâm lý của bạn khi bạn gặp phải chuyện này.

Thưa bác sĩ, hiện tại cháu đang rất hoang mang, không biết phải làm sao, rất mong bác sĩ có thể tư vấn cho cháu biết những thắc mắc hiện tại. Hồi cháu được khoảng 6-7 tuổi, cháu bị ông hàng xóm xâm hại vào bên dưới khoảng 3-4 lần, nhưng lúc đó cháu còn quá nhỏ nên không biết được chuyện đó là gì và có gây nguy hiểm không. Kể từ khi cháu biết về vấn đề này cho đến nay đã được hơn 10 năm trôi qua rồi, khi cháu bắt đầu nhận thức được về chuyện ấy thì cháu cảm thấy vô cùng lo lắng, không biết cháu có còn trinh tiết không nữa, thực sự hiện tại cháu không thể nhớ rõ được những chuyện xảy ra hồi đó nữa, cháu chỉ nhớ mang máng hình như hồi đó dương vật của ông ta chỉ dừng lại ở bên ngoài âm đạo của cháu thôi và lúc đó cháu cũng không thấy đau, đó là những gì cháu còn nhớ hình dung lại được. Nếu như thực sự cháu đã mất trinh thì cháu phải thấy đau đúng không bác sĩ? Rất mong bác sĩ có thể giúp cháu giải tỏa áp lực tâm lý đã đè nặng cháu hơn 10 năm qua, cháu cũng rất sợ hãi không biết người yêu của cháu sau này có phát hiện ra cháu đã bị mất trinh hay không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ. Chân thành cảm ơn bác sĩ . (Cháu gái hoang mang)

1_46375

Trả lời:
Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Thực sự rất thông cảm và chia sẻ với những gì mà bạn đã phải trải qua suốt thời gian qua, chúng tôi cũng hiểu được phần nào tâm lý của bạn khi bạn gặp phải chuyện này.

Hiện tại bạn không cần quá lo lắng về vấn đề trinh tiết hay đã rách màng trinh chưa, vì những vấn đề này giờ không quan trọng lắm, rất nhiều người đàn ông sẽ thông cảm cho vấn đề này của bạn, vì dù sao bạn cũng là người bị hại và lúc đó còn quá nhỏ để nhận biết mọi việc, bạn cần thoải mái lên, không cần lo lắng quá, quá khứ đã qua đi giờ là hiện tại, bạn nên sống tốt cho hiện tại và tương lai, còn về vấn đề này sau này yêu và lấy chồng bạn có thể nói ra hoặc giấu đi là tùy vào quyết định của bạn nhưng nó chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng tới việc quan hệ lần đầu. Theo chúng tôi, nếu đã là quá khứ, quên được thì nên quên đi bạn nhé. Chúc bạn luôn sống vui vẻ, thoải mái và tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *