Liệu rằng đã mang thai không khi không thấy kinh nguyệt,

Bạn đã thử que thử thai có đúng theo chỉ dẫn không? nếu đúng mà 5 lần đó đều đưa ra 1 vạch thì bạn không có thai, việc triệu chứng như bạn nêu trên có thể là do sắp tới kì kinh nguyệt gây ra và càng lo lắng mệt mỏi thì càng khiến bạn chậm kinh nguyệt,

Cháo năm nay 18 tuổi, chu kì kinh nguyệt của cháu rất dài cách 2 tháng mới có một lần, lần cuối cùng cháu có kinh nguyệt là cuối tháng 5, đáng lẽ ra tháng 8 này cháu phải có kinh nguyệt rồi, nhưng giờ đã là 14/9 nhưng vẫn chưa có kinh trở lại. Hôm 30/7 vừa rồi cháu có quan hệ với bạn trai nhưng chỉ quan hệ ở ngoài, không biết lúc anh ấy xuất tinh có dính tinh trùng vào âm đạo của cháu không nữa. Cháu rất sợ, cháu đã thử que thử thai 5 lần rồi nhưng đều có kết quả là 1 vạch, không có thai. Tuần trước âm đạo cháu có tiết ra dịch màu trắng, bám xung quanh có khi lại dính đặc lại như phomat màu trắng sữa, cảm giác hơi ngứa, có mùi hôi, mấy ngày gần đây thì ngực cháu thâm đen và hơi đau. Cho cháu hỏi là liệu cháu có bị mang thai không? mong bác sĩ tư vấn cho cháu biết. (Hoa – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn gái thân mến!

Liệu có phải mang thai? lieu co mang thai khong?
Lieu-co-phai-dang-mang-thai
Bạn đã thử que thử thai có đúng theo chỉ dẫn không? nếu đúng mà 5 lần đó đều đưa ra 1 vạch thì bạn không có thai, việc triệu chứng như bạn nêu trên có thể là do sắp tới kì kinh nguyệt gây ra và càng lo lắng mệt mỏi thì càng khiến bạn chậm kinh nguyệt, một việc nữa là chu kì kinh nguyệt của bạn quá dài như vậy lâu dần rất nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản, hiện tại bạn nên uống thuốc phụ huyết khang để kinh nguyệt được ổn định, nếu như uống rồi mà kinh nguyệt vẫn kéo dài thì nên đi khám bác sĩ để kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình bạn nhé.

Dịch trắng ngứa có thể do bạn bị viêm nhẹ vùng kín gây ra, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng dung dịch vệ sinh hoặc nước muối sinh lí, thấm khô, mặc quần thoáng mát để tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nếu vẫn còn ngứa nhiều tăng lên thì nên tới bác sĩ phụ khoa để khám, và điều trị bệnh sớm, tránh việc bệnh nặng lên gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh sản.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *