Những tư thế làm tình dị dễ gây đột tử hãy cẩn thận

Có rất nhiều ông chồng phải đưa vợ vào viện cấp cứu trong đêm tân hôn vì bị chảy máu quá nhiều khi yêu. Nguyên nhân chủ yêu do chị em bị thủng cùng đồ (cùng đồ nằm ở vị trí tận cùng của ống âm đạo) do “yêu” quá mãnh liệt và sai tư thế.

Dưới đây là những được biến thể theo những kiểu dị và độc, được các cặp đôi sự dụng với mục đích tăng khoái cảm. Thế nhưng, hãy cẩn thận…
Dễ bị trật khớp vai với tư thế “yêu” đứng

Với tư thế này, sự chủ động thuộc về người nam. Tiếp cận từ phía sau trong điều kiện người nữ không nhìn thấy mình, người nam có thể bất ngờ thay đổi các động tác tạo cho người nữ những cảm xúc hết sức khó tả.

Với động tác người nam kéo tay, nắm tóc phụ nữ giật về phía sau rất dễ bị sử dụng mạnh tay ở những đoạn cao trào. Không khó hình dung khi các đức lang quân quá đà, dẫn đến trật, gãy khớp vai; trượt, gãy sống cổ, sống ngực.
Nhung22-tu-the-sex-nguy-hiem-co-the-gay-chet-nguoi-2
Gẫy cổ khi cải biên

Kiểu yêu 69 đứng là một trong những tư thế được yêu thích để đạt khoái cảm. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà cải biên tư thế 69 theo tư thế đứng nhằm tìm sự mới lạ. Nó rất nguy hiểm và bạn sẽ không nhận ra người bạn tình có thể bị gãy cổ khi đang lên đỉnh.

Thủng cùng đồ do yêu quá mạnh

Có rất nhiều ông chồng phải đưa vợ vào viện cấp cứu trong đêm tân hôn vì bị chảy máu quá nhiều khi yêu. Nguyên nhân chủ yêu do chị em bị thủng cùng đồ (cùng đồ nằm ở vị trí tận cùng của ống âm đạo) do “yêu” quá mãnh liệt và sai tư thế.

“Yêu”nhẹ nhàng, đúng tư thế làm tình để tránh sự cố đáng tiếc. Đây là lời khuyên của BS Đỗ Tiến Lượng trước trường hợp nhiều chị em gặp phải sự cốphòng the vì ham hố tư thế “yêu” lạ.

“Yêu”nhẹ nhàng, đúng tư thế để tránh sự cố đáng tiếc.

Tư thế ngẫu hứng nhưng “phản chủ”

Bạn nghĩ rằng “sex” “ngẫu hứng” trong một tư thế yêu cũng vô cùng ngẫu hứng và mới lạ sẽ khiến cho hai người dễ đạt được “cảm xúc” hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào cũng vậy.

Nếu “phút ngẫu hứng” diễn ra khi nàng ngồi trên bàn nấu ăn, còn bạn đứng, và thỉnh thoảng, bạn nhấc bổng đối tượng lên, rất dễ sẽ làm rơi bạn tình của mình xuống sàn khá cao. Đôi khi trọng lượng của các quý ông lại vô tình trở thành “tội phạm”. Điển hình của tư thế yêu này là kiểu: quý ông bất thình lình đổ ập trọn người lên thân hình mảnh mai chị em.

Tổn thương ‘cô bé’ vì thích sex tư thế lạ

Nhiều người muốn đổi mới chuyện “yêu” nên nghĩ ra đủ các tư thế yêu mới mẻ

Nhiều bạn trẻ tâm sự, đôi khi họ thử “yêu” với tư thế lạ, chẳng hạn như tư thế quỳ và đã chịu hậu quả rất đau đớn. Trong khi chàng vẫn mải miết “yêu” thì nàng bị tổng thương vùng kín nghiêm trọng, đau rát nặng. Nguyên nhân được bác sĩ đưa ra là do “yêu” sai tư thế.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *