Phụ nữ sẽ lấy được chồng giàu sang,nếu những nét quý tướng này có ở họ


Nhân trung đẹp còn là biểu hiện của người phụ nữ sẽ sống lâu, thông min, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn, nói chung đường hạnh phúc cũng tròn đầy. Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt như vậy thật là có phúc hơn người khác rất nhiều.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có những nét tướng này sẽ lấy chồng vô cùng giàu sang, phú quý.

Lông mày thanh tú

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường gặp may mắn về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn.

Nhân trung rõ ràng, dài và sâu

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện của người phụ nữ sẽ sống lâu, thông min, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn, nói chung đường hạnh phúc cũng tròn đầy. Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt như vậy thật là có phúc hơn người khác rất nhiều.

Mũi cân đối

Chúng ta đều biết rằng mũi là một bộ phận rất quan trọng trên mặt. Vì vậy, đầu tiên, một diện mạo phụ nữ tốt là không có mũi quá nhỏ hoặc quá to, phải đầy đặn và lỗ mũi không quá lộ. Nếu một người phụ nữ có mặt nhỏ nhưng mũi lại to hơn so với mức độ trung bình của gương mặt đó thì điều này chỉ ra rằng đây là một người có số giàu có nhưng không được phép lấy chồng cũng là người có tiền.
1470541129-con-giap-phunutodayvn02-1
Tướng mắt đẹp, có thần thái

Đã từ lâu, mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, phản ánh nét tính cách nội tâm. Mắt có kích thước vừa phải, nhìn có thần thái, cuốn hút thì được cho là quý tướng. Nữ giới có kiểu mắt như vậy vận khí bản thân đã tốt, sau này còn lấy được chồng giàu có, giỏi giang và trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp của chồng.

Đôi mắt vô cùng quan trọng trong xem tướng. Nếu mắt vô thần thì dù cho các điều kiện khác trên mặt có tốt, cũng không thể lấy chồng phú quý.

Tướng miệng xinh xắn, môi hồng hào

Có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Ý chỉ, phụ nữ mà có tướng miệng rộng thì không tốt lành gì. Dù có kết hôn với người giàu sụ nhưng vì thói chi tiêu hoang phí, sớm muộn gì cũng gây tác động xấu cho sự nghiệp và gia sản của chồng, của nhà chồng.

Tuy nhiên, nếu miệng quá nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến nguồn tài chính của chồng. Nó tương ứng với trường hợp bạc phúc, không được hưởng may mắn.

Vì thế, tướng miệng được cho là tốt khi có kích thước vừa phải, không quá to hay nhỏ. Đồng thời, cần có thêm đặc điểm là hai môi trên dưới có độ dày bằng nhau, sắc môi hồng hào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *