Vẫn không xuất được tinh sau khi quan hệ 30 phút

Như bạn nói thì khi thủ dâm bạn vẫn có thể xuất tinh bình thường trong khi quan hệ tình dục bạn lại không xuất được tinh, điều này cho thấy có 2 khả năng khiến bạn không xuất được tinh khi quan hệ vợ chồng:

Tôi năm nay 25 tuổi, tôi đã biết thủ dâm cách đây 5,6 năm rồi và cũng hay thủ dâm. Giờ tôi có người yêu và chúng tôi đã quan hệ vợ chồng với nhau, nhưng khi chúng tôi quan hệ 30 phút mà tôi vẫn không xuất tinh được, trong khi tôi thủ dâm thì vẫn xuất tinh được bình thường. Xin hỏi bác sĩ là tại sao tôi lại không xuất tinh được khi quan hệ vợ chồng với bạn gái mà có thể xuất tinh được khi tôi thủ dâm? Tôi phải làm sao để cải thiện tình trạng hiện tại? Xin cảm ơn bác sĩ. ( Long – Hà Nội).

Trả lời: rất cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục của chúng tôi.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không xuất tinh được như rối loạn cương dương, xuất tinh ngược, tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung và tủy sống, hoặc do tắc ống phóng tinh, ngoài ra còn có nguyên nhân là do tâm lí, thuốc…
thuocbothan.vn-cach-quan-he-lau-ra-tinh-duc-6

Như bạn nói thì khi thủ dâm bạn vẫn có thể xuất tinh bình thường trong khi quan hệ tình dục bạn lại không xuất được tinh, điều này cho thấy có 2 khả năng khiến bạn không xuất được tinh khi quan hệ vợ chồng:
– Thứ nhất: có thể do bạn lạm dụng thủ dâm quá nhiều, điều này khiến bạn cảm thấy thích thú hưng phấn và xuất tinh được, nhưng cũng chính vì thế mà khiến “cậu nhỏ” của bạn quen và hứng thú với việc kích thích bằng thủ dâm hơn là việc quan hệ thật với bạn gái.
– Thứ hai là do tình cảm của bạn và bạn gái có vấn đề gì đó khiến bạn không có được ham muốn cao khi quan hệ cùng cô ấy.
Dù là nguyên nhân như thế nào thì điều nên làm hiện tại là bạn cần ngừng ngay việc thủ dâm lại và xem xét lại tình cảm của mình với cô ấy, hoặc là hướng dẫn cô ấy những vị trí nhạy cảm của bạn để bạn có thể có hưng phấn nhiều hơn.

Ngoài ra hai bạn có thể tìm hiểu thêm cách kích thích quan hệ bằng miệng để tạo khoái cảm nhiều hơn cho cả hai. Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *